Hoa Tặng Mẹ – Hãy làm mọi ngày là ngày của Mẹ

Hoa tặng Mẹ

Hoa tặng mẹ – dần đã trở thành món quà không thể thiếu vào những ngày của Mẹ, ngày sinh nhật hoặc 1 ngày con muốn bày tỏ tình yêu dành cho Mẹ. Khác với những dịp sinh nhật, valentine…hoa tặng Mẹ có thể mua tặng bất kỳ lúc nào mà không cần phải đợi 1 ngày nhất định. Bởi tình yêu Mẹ dành cho con là vô tận, Mẹ chẳng toan tính, chẳng cân đo. Suốt quãng đời, nặng gầy đôi vai vẫn chỉ nghĩ và làm mọi thứ vì con. Chính vậy từng khắc, từng giây đều là ngày của Mẹ.

Hoa tặng Mẹ ngàn lời yêu thương đến Mẹ

Cùng đồng hành công ơn dưỡng dục với Cha, Mẹ đã tần tảo sớm hôm nuôi ta khôn lớn. Dù vui hay buồn, dù sướng hay khổ, cuộc đời Mẹ dành trọn tấm lòng chỉ mong mọi thứ tốt đẹp với con. Tình mẹ dành cho con bao la như biển rộng, với Mẹ con là điều tốt đẹp nhất trên đời. Không gì có thể tả hết những hi sinh mà Mẹ đã vì ta.
Hoa với nét đẹp lay động lòng người, sẽ mang lại sự tươi vui thoải mái tâm hồn người nhìn. Hoa còn là biểu tượng của ngôn ngữ không lời. Chính vì vậy hoa tặng Mẹ không chỉ làm Mẹ nhìn vui tươi vì hoa đẹp. Hoa tặng Mẹ sẽ mang lại cho Mẹ những nụ cười hạnh phúc nhất. Cầm trên tay đóa hoa tặng Mẹ như thay cho 5 tiếng “con yêu Mẹ rất nhiều”, hay “con cảm ơn Mẹ đã luôn yêu thương con”….và ta thấy những nụ cười rạng ngời trên môi Mẹ.

Cách chọn Hoa tặng Mẹ

Chọn kiểu hoa tặng Mẹ:

Những mẫu hoa tặng mẹ thường là những bó hoa thanh nhã, những giỏ hoa nhẹ nhàng trong màu sắc. Về kiểu dáng được ưa dùng là dạng bó, giỏ, và bình, thi thoảng là những lẵng hoa. Có thể là 1 bó hoa cùng loại như hồng, cúc hoặc 1 giỏ hoa phối hợp nhiều màu. Hoa tặng Mẹ cũng nằm trong bộ sưu tập Hoa tình yêu

Hoa tặng Mẹ ánh nắng ban maiNhững loài hoa được ưa dùng để tặng Mẹ:

-Hoa tặng Mẹ – Hoa hồng:

Với con không ai đẹp bằng Mẹ. Mẹ là người con yêu thương, kính trọng nhất. Và thời gian có là bao thì tình yêu của con dành cho mẹ không bao giờ thay đổi.

-Hoa tặng Mẹ – Hoa mẫu đơn:

Mẹ luôn dang rộng vòng tay ấm áp để ôm con vào lòng. Dù con sai hay đúng Mẹ vẫn bao dung yêu thương con. Trong đôi mắt Mẹ con chưa bao giờ là lớn. Con vẫn là đứa con bé nhỏ của Mẹ thuở nào. Hoa mẫu đơn biểu tượng cho tình yêu bao la vô bến bờ cuả Mẹ.

Hoa tặng Mẹ ngàn lời chúc đến Mẹ-Hoa tặng Mẹ – Hoa sen:

Loài hoa tượng trưng cho những phẩm chất thanh cao mà bình dị, cho những điều thiêng liêng và cao quý. Nét gần gũi mộc mạc lại tao nhã của hoa sẽ mang lại sự thanh thoát đến Mẹ kính yêu.

-Hoa tặng Mẹ – Hoa ly:

Loài hoa tượng trưng cho hạnh phúc. Hoa tặng Mẹ từ hoa ly là cầu mong mẹ sẽ luôn vui vẻ và khỏe mạnh bên cạnh con cháu

-Hoa tặng Mẹ – Hoa hướng dương:

Tặng mẹ một bó hướng dương, cũng có ý nghĩa là lời cảm ơn đối với những hi sinh thầm lặng mà mẹ đã dành cho mình, hay như lời ngụ ý: “Mẹ là ánh sáng soi đường con đi”. Gửi đến Mẹ lòng kính trọng, biết ơn.

-Hoa tặng Mẹ – Hoa cúc vàng:

Giản dị giữa đời thường, hạnh phúc của Mẹ niềm hạnh phúc của mẹ là được chăm sóc và nhìn con khôn lớn nên người. Vì thế, đóa hoa cúc vàng tặng mẹ thể hiện sự giản đơn, bình dị như tình mẹ dành cho con

-Hoa tặng Mẹ – Hoa đồng tiền:

Mẹ chắc chiu từng đồng, thăng trầm hay vất vả và thử thách hay thiếu thốn Mẹ vẫn kiên cường vượt qua để cho con có được cuộc sống no đủ, hạnh phúc.Thế nên, tặng hoa đồng tiền cho Mẹ là lời hứa “con sẽ cố gắng sống tốt không phụ tấm lòng Mẹ”.
Tuy nhiên không điều gì là tuyệt vời hơn nếu mình được tặng đúng loại hoa mình thích. Vì vậy trước khi chọn đặt hoa, hãy tìm hiểu loài hoa Mẹ yêu thích. Tặng bất ngờ Mẹ sẽ vui gấp đôi.
Hãy để Hoachantinh.com giúp Bạn gửi tặng hoa tặng mẹ đến Mẹ kính yêu. Và thay bạn bày tỏ những lời yêu thương, lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến Mẹ hiền..Và hãy biến mọi ngày luôn là ngày của Mẹ, luôn là ngày mang cho Mẹ niềm vui nụ cười. Hãy trân quý người đã sinh dưỡng ta, bởi không ai thương con bằng Mẹ, và không ai có thể thay thế Mẹ trên đời. Mẹ là duy nhất mà con may mắn có được!

 

Tags: , ,

Categorised in:

This post was written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoa khuyến mãi tuần

-27%
-17%
-17%
-27%

Hoa đại biểu

-17%

Hoa chúc mừng

Hoa sinh nhật