Chính Sách Khách Hàng

 

Website: Hoachantinh.com là website cung cấp thông tin, giới thiệu, mua bán sản phẩm hoa tươi, điện hoa, quà tặng, hoa cưới, trang trí sự kiện, trang trí tiệc cưới, dịch vụ cưới… do shop Hoachantinh.com đầu tư phát triển và giữ bản quyền.

  • Quyền lợi về giá cả dành cho Khách Hàng

+ Cam kết giá như thông báo trên website. Nếu có bất kỳ phát sinh,chúng tôi sẽ thông báo trước và xin phép sự đồng thuận từ khách hàng.

+ Chương trình giá đặc biệt nhất đối với những khách hàng thường xuyên

+ Chương trình

Then you need to also be aware of the terms and conditions that will be attached to your program, if you would like to apply through the University of Phoenix. You can discover these terms and conditions at the University of Phoenix website, which will provide a listing to you. You need to fill the application out online and a fee is which needs write online to be paid. If you would like to avoid paying the money you may choose to pay this on line. You should first think about what you can use the essay for so you don’t pay for the same thing if you choose to cover the essay.

giá khuyến mãi hàng tuần nhằm tri ân sự ủng hộ từ Khách Hàng

+Qùa tặng thường niên đối với những cá nhân, tổ chức đặt hàng với số lượng lớn

+Qùa tặng vào ngày sinh nhật đối với những khách hàng đặt hàng thường xuyên

  • Cam kết chất lượng, tiêu chuẩn dịch vụ

+ Hoachantinh.com cam kết đặt chất lượng hoa luôn tươi mới lên hàng đầu 

+ Với khách hàng chọn mẫu trên website: các mẫu hoa luôn được cắm đủ số lượng và giống kiểu dáng trên website nhất có thể( 70-80{384da54e0b9061b6d0216cb5e15b1b3ea002538c2619e7d944fe8a58f88ca34f} so với mẫu thực tế) 

+ Với khách hàng chọn mẫu sản phẩm mới không có hình ảnh trên website:  với tính chất lĩnh vực mang tính nghệ thuật chúng tôi sẽ sáng tạo mẫu mới sau khi hiểu được ý muốn của khách hàng

+ Dù đặc thù của hoa tươi, nguyên liệu có phân biệt theo mùa vụ và vùng miền nên chúng tôi sẽ thay thế loại có giá trị tương xứng nhưng cùng màu sắc và chất lượng

+ Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính Hoachantinh.com, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi chuyển phát, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

+ Để tránh những sơ suất xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin đơn hàng trước khi đặt và khi ký nhận.

  • Tất cả những nội dung, hình ảnh thông tin sản phẩm trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi bởi shop Hoachantinh.com được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua các sản phẩm liên quan. 
  • Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực hoa tươi điện hoa tại Việt Nam và trên thế giới.
  • Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo và chắc chắn rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100{384da54e0b9061b6d0216cb5e15b1b3ea002538c2619e7d944fe8a58f88ca34f}. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho quý khách.
  • Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin, dịch vụ, sản phẩm và những góc nhìn nghệ thuật chính xác nhất đến cao nhất, những hình ảnh đẹp nhất, những sản phẩm dễ thương nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu về các sản phẩm hoa tươi, điện hoa, cưới hỏi…
  • Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến phản hồi cũng như những phát hiện sai sót, thiếu sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và hữu ích nhất với các bạn    

     Hoa Chân Tình!