Cách chọn hoa chia buồn phù hợp viếng tang lễ – Hoa thay lời từ biệt, chia buồn

Cách Chọn Hoa Chia Buồn

Cách chọn hoa chia buồn – Hoa chia buồn có thể nói là mẫu hoa khiến cho hầu hết Khách hàng tốn khá nhiều thời gian để chọn lựa. Bởi việc chọn 1 mẫu hoa chia buồn phù hợp luôn đòi hỏi sự đánh giá trên nhiều yếu tố.. Những vòng hoa tượng trưng cho lời chia buồn động viên gửi đến người thân, bạn bè, đối tác..Và còn ẩn chứa một thông điệp mang ý nghĩa nhân văn. Thay cho lời tạ từ đến người đã khuất. Hiểu được những ý nghĩa đó, Hoa chân tình luôn dành sự tận tâm, chia sẻ trong từng mẫu hoa chia buồn.

Cách Chọn Hoa Chia BuồnNhư một quy luật vĩnh hằng, ai sinh ra trên đời rồi cũng có lúc phải ra đi. Chỉ khác sự ra đi đó đến sớm hay muộn và vì nguyên nhân nào. Và dù sự ra đi đó là vì nguyên nhân nào thì vẫn để lại một nỗi đau tột cùng với những người ở lại. Bóng đêm như ập đến, sự nuối tiếc là vô hạn.

 Cách hoa chia buồn khó hay dễ?

Chắc chắn khá khó khăn. Bởi hoa vốn thay lời muốn nói, 1 vòng hoa chia buồn không chỉ tượng trưng cho sự tang tóc chia li, sự xa cách cõi trần. Mà chính là những chia sẻ chân thành có thể phần nào xoa dịu bớt nỗi buồn. Sự mất mất mát người thân quá lớn với gia đình đang chịu tang. Vượt qua những thông điệp thông thường- hoa chia buồn còn là lời tạm biệt của Bạn muốn nói với người quá cố, một lời thành kính phân ưu. Chúc người ra đi sớm về nơi cực lạc. Lời cầu mong 1 chuyến đi mới đầy bình an.

Cách chọn hoa chia buồn – Từ đó có thể thấy hoa chia buồn không chỉ đơn giản tượng trưng cho sự thương tiếc xót xa vô hạn. Một nỗi đau mà không điều gì có thể đau hơn được. Mà nó còn biểu hiện cho tấm lòng của Bạn đối với người đã khuất, với gia đình người ra đi. Chính vì lẽ đó mà việc lựa chọn lẵng hoa sao cho trang trọng, ý nghĩa và truyền tải hết thông điệp đầy tính nhân văn là vô cùng quan trọng trong ngày tiếc thương này.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu hoa chia buồn nào cho phù hợp. Hãy để Hoachantinh.com gợi ý cho bạn một số mẫu hoa. Một số màu sắc được nhiều Khách hàng chọn tặng trong ngày này nhé:

Cách chọn hoa chia buồn phù hợp viếng tang lễ theo kiểu dáng

-Hoa kiểu vòng tròn: Những mẫu hoa này thường được thiết kế bằng hoa lan mokara, hoa cúc. Hay hoa hồng, cẩm tú cầu, cát tường, đồng tiền, thạch thảo..

Cách Chọn Hoa Chia Buồn

Cách Chọn Hoa Chia Buồn

-Hoa dạng tháp 1 hoặc 2 tầng: Kiểu hoa này thường kết hợp duy nhất 1 loài hoa màu trắng, màu tím. Hoặc kết hợp nhiều loại hoa khác nhau.

Cách Chọn Hoa Chia Buồn

-Hoa chữ thập: Đối với mẫu dáng hoa này thường kết hợp lan mokara với hoa lily

Cách Chọn Hoa Chia Buồn

Cách chọn hoa chia buồn dựa vào màu sắc

-Màu tím: Vốn là tông màu tối ưu trầm, màu tím là 1 trong 2 tông màu chủ đạo trong những lẵng hoa chia buồn. Những loại hoa có màu tím thường dùng là cát tường, lan mokara, cúc, hoa hồng, cẩm tú cầu..

Cách Chọn Hoa Chia Buồn

-Màu trắng: Là tông màu được chọn nhiều nhất trong dịp tang lễ. Những loài hoa thường dùng: lan mokara trắng, cát tường. Hoặc hoa hồng, hoa lily, hoa cúc. Ngoài ra hoa lily vàng cũng là loài hoa ưa dùng trong tang lễ.

Cách Chọn Hoa Chia BuồnVới những chia sẻ trên hi vọng có thể giúp Bạn phần nào lựa chọn được mẫu hoa chia buồn phù hợp. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu hoa chia buồn khác tại hoachantinh.com

Tags: , , ,

Categorised in:

This post was written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoa khuyến mãi tuần

-27%
-17%
-17%
-27%

Hoa đại biểu

-17%

Hoa chúc mừng

Hoa sinh nhật